FPT Play Box thêm kênh mới, thêm nhiều hứng khởi mới khi xem truyền hình FPT Play Box

Bắt đầu từ ngày 16/6/2017, FPT Play đã thêm 04 kênh truyền hình quốc tế nổi tiếng: Outdoor Channel, DaVinci Learning, Asia Food Channel và Diva Universal trên nhóm kênh cơ bản (không tính phí). Các kênh truyền hình mới đã có mặt trên thiết bị FPT Play Box tại các phím kênh từ 36 đến 39 trong mục truyền hình.

Với việc thêm 04 kênh quốc tế đặc sắc, hiện nay, gói kênh cơ bản của FPT Play đã phát triển lên thành 154 kênh truyền hình không thu phí, và hứa hẹn trong thời gian tới sẽ lên sóng nhiều kênh truyền hình mới hơn nữa.
Outdoor Channel, DaVinci Learning, Asia Food Channel và Diva Universal đã có mặt trên FPT Play Box
Bốn kênh truyền hình mới bao gồm:

1. Asian Food Channel

Kênh Asian Food Channel thường xuyên cập nhật các loại hình ẩm thực đa dạng cho người xem
Kênh truyền hình ẩm thực quốc tế hàng đầu châu Á, mang đến người xem cái nhìn cận cảnh về văn hóa ẩm thực của từng quốc gia trong khu vực, cũng như những trải nghiệm tuyệt vời khi được tận mắt chứng kiến các bếp trưởng nổi tiếng hàng đầu thế giới trổ tài. Loạt các chương trình nổi tiếng của kênh được nhiều người theo dõi như: Tìm kiếm đầu bếp tài năng của AFC, Món ăn đường phố, Những buổi tối tuyệt vời nhất, Những món ăn ngon nhất của bếp trưởng Wan, 36 cách sống, Ðam mê cùng Martin Yan.

2. Outdoor Channel:

Kênh Outdoor Channel với các hoạt động khám phá mạo hiểm, thú vị
Kênh truyền hình chuyên biệt của Mỹ với các chương trình dành cho phái mạnh ưa thích khám phá, mạo hiểm. Kênh giới thiệu phong cách phương Tây điển hình, các hoạt động ngoài trời thú vị và các chương trình thể thao giải trí như Giải Vô địch đua xe châu Á - Thái Bình Dương, Thợ săn cá mập, That's Delicious, Phóng sự trải nghiệm.

3. Diva Universal

Kênh Diva Universal và các chương trình truyền hình dành riêng cho phái đẹp
Với những phụ nữ hiện đại, thời thượng thì kênh DIVA là một sự lựa chọn xứng tầm. Kênh ngoài việc mang đến nhiều gameshow nổi tiếng, chương trình giải trí tổng hợp hấp dẫn, còn có nhiều phim lẻ và phim truyền hình dài tập phù hợp với mọi đối tượng trong gia đình, bao gồm các phim sân khấu, cổ điển, và kể cả nhữngphim đoạt giải thưởng điện ảnh. Bạn sẽ không thể bỏ lỡ những chương trình đặc sặc như Just Kidding, Just For Laughs, My Kitchen Rules, Caught On Camera.

4. Da Vinci Learning


Nhiều chương trình giải trí và học tập cho trẻ em trên kênh Da Vinci Learning
Kênh kiến thức cho trẻ em và gia đình được phát ở nhiều quốc gia trên thế giới như Thổ Nhĩ Kỳ, Ba Lan, Hungari, Rumani, Bồ Đào Nha, Nga, Ukraina,... Các chương trình phát sóng rất đa dạng nội dung, từ lịch sử, xã hội tới hóa học, vật lý, mang đến nhiều kiến thức và kỹ năng cần thiết cho thiếu nhi, giúp trẻ phát triển toàn diện. Kênh phát sóng các chương trình thiên về giáo dục trẻ như Tai nghe mắt thấy, Theo đuổi hạnh phúc, Lịch sử mỹ thuật, Bí ẩn của vật chất, Ngủ đi con yêu.
LIKE and Share: :

Bài viết liên quan

Bài đăng trước
« Prev Post
tiếp theo
Next Post »