TRUYỀN HÌNH FPT BẮC NINH

LẮP MẠNG FPT BẮC NINH XIN ĐƯỢC TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU VỀ TÍNH NĂNG ĐỘC ĐÁO VÀ HẤP DẪN CỦA TRUYỀN HÌNH FPT TÍNH NĂNG XEM LẠI ĐỘC...LẮP MẠNG FPT BẮC NINH XIN ĐƯỢC TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU VỀ TÍNH NĂNG ĐỘC ĐÁO VÀ HẤP DẪN CỦA TRUYỀN HÌNH FPT • TÍNH NĂNG XEM LẠI ĐỘC ĐÁO CỦA TRUYỀN HÌNH FPT TẠI LẮP MẠNG FPT BẮC NINH (BẠN SẼ ĐƯỢC TRẢI NGHIÊM HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ)

 • Dịch vụ truyền hình FPT - Play HD là một sản phẩm độc đáo, với công nghệ thông minh và hiện đại nhất của công ty FPT Telecom. Bạn đang xem một bộ phim hay một chương trình nào đó mà mình yêu thích, vì một lý do nào đó bạn đã bỏ lỡ một buổi và đang phải sắp xếp thời gian và công việc để xem lại vào giờ phát lại. Với truyền hình fpt bạn không phải thu xếp công việc để xem lại, mà bạn có thể xem lại vào bất kỳ thời gian nào mà bạ muốn. Trong khi xem lại bực mình vì nội dung quảng cáo, bây giờ bạn không phải stress vì vấn đề này đã FPT Play, bạn chỉ cần tua đi thế là xong.

 • Bạn có thể xem trước được lịch phát sóng của các trận đấu, cũng như phim truyện và các trương trình mà bạn yêu thích. Từ đó ban có thể đặt lịch nhắc nhở nếu như bạn không nhớ thời gian phát sóng của chương trình yêu thích.
 • KHO NỘI DUNG KHỔNG LỒ CỦA TRUYỀN HÌNH FPT TẠI LẮP MẠNG FPT BẮC NINH • Với truyền hình fpt bắc ninh bạn không chỉ xem được các kênh truyền hình thông thường, mà truyền hình fpt Play HD còn cho bạn thưởng thức nội dung giải trí khổng lồ khoảng hơn 8000 nội dung được cập nhật mới hàng ngày. Các nội dung đó bao gồm: Các thể loại phim ( Hành động, Kinh dị, Tâm Lý, Bom Tấn, Thiếu nhi..v..v..v), chương trình giành riêng cho thiếu nhi ( ca nhạc, dạy tiếng anh theo phim và theo nhac, kể truyển cổ tích….), các nội dung hài đặc sắc với các danh hài nổi tiếng, mục sân khấu ( Tuồng, chèo, cải lương, quan họ…). Mục thể thao ( Các bộ môn đối kháng, không đối kháng và hướng dẫn tập luyện các bộ môn thể thao mà bạn yêu thích)

 • Nếu bạn sử dụng cả hai dịch vụ internet+truyền hình của fpt tại lắp mạng fpt bắc ninh, bạn có thể biến tivi nhà bạn thành tivi internet, mà ban không cần phải mua tivi kêt nối internet. Ban có thể sd được yotobe (xem phim nghe nhạc online). Movie Finder (Kết nối trực tuyến với kho phin HD khổng lồ trên internet, ban có thể vừa tải vừa xem phim trực tuyến ngay trên tivi nhà bạn). ứng dụng Fshare được tích hợp sẵn có thể giúp bạn chia sẻ và kết nối các link phim mà ban yêu thích.

 • Truyền hình fpt cung cấp cho bạn tính năng lựa trọn ngôn ngữ, audio (mutil sub, mutil audio)

 • Tính năng danh sách kênh cá nhân: tính năng này giúp bạn tập hợp được các kênh mà bạn yêu thích và xem nhiều nhât, nó được lựa trọn theo sở thích của mỗi cá nhân. Khi ban bật màn hình tivi lên, bạn có thể xem được luôn kênh mà mình thường xem mà không phải tìm trong danh sách 180 kênh hiện có.

 • Tính năng giám sát trẻ em: Nếu nhà ban có đủ các lứa tuổi, ban yên tâm khi mà không có ở nhà, ban có thể cài đặt khóa chương trình không phù hợp với các thành viên chưa đủ 18 tuổi. Đồng thời bạn cũng có thể giám sát được thời gian mà con bạn sử dụng tivi.

 • Tính năng Mosaic: Bạn có thể cùng một lúc thưởng thức 16 kênh truyền hình trên tivi nhà bạn, các kênh sẽ lần lượt được trình chiếu trên màn hình, giúp người xem có thể theo dõi, nắm bắt được diễn biến từng kênh và có sự lựa chọn thích hợp cho mình.

 • Tính năng pip: cho phép bạn có thể xem được hai màn hình cùng một lúc, trong đó màn hình chính sẽ được hiển thị lớn hơn màn hình phụ.

 • Tính năng FPT Remote: tính năng này giúp bạn có thể điều khiển tivi một cách đơn giản và tiện lợi trên smart Phone, và máy tính bảng. Bạn có thể tải ứng dụng này và và cài đặt ( giành cho thiết bị sử dụng hệ điều hành android và IOS). Bạn có thể gọi lệnh bằng giọng nói đầu thu của chúng tôi sẽ giúp ban tìm tới chương trình mà bạn muốn. Dù ban ở đâu bạn cũng có thể điều khiển tivi ở nhà, chỉ cần thiết bị của bạn kết nối inertnet.

 • Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ mà ban quan tâm:

 • Bạn có thể liên hệ các hình thức sau: gửi mail, nhắn tin, nếu điện thoại của lăp mang fpt đang bận hoặc chưa nhấc máy quý khách vui long chờ trong giây lát, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay sau khi nhận được thông tin hay thông báo gọi nhỡ của quý khách.

  • Nếu KH đồng thời lắp mạng fpt bắc ninh và truyền hình sẽ được miễn phí lắp mạng fpt bắc ninh

  • Nếu KH trả trước sẽ có các chính sách ưu đãi sau:

  + KH trả trước 6 tháng  tháng tặng 1 tháng cước thứ 7.

  + KH trả 20 tháng gói VOD HD được miễn 600,000đ hòa mạng

  • Một số gói Extra kèm thieo khi khách hàng đăng ký một trong hai gói truyền hình trên

  + K+HD(4 kênh):109,000đ/tháng

  + VTV Cab HD (16 kênh): 35,000đ/tháng

  + Đặc sắc (29 kênh HD, và 7 kênh SD): 30,000đ/tháng


 • CÁC KHU VỰC CÓ THỂ ĐĂNG KÝ:

 • Khu vực thành phố bắc ninh: toàn bộ khu vực thành phố,kể cả vân dương, khắc niệm, hạp lĩnh,


 • Huyện tiên du:

+ Thị trấn lim: toàn bộ thị trấn lim

+ Hoàn sơn: toàn bộ xã hoàn sơn

+ Phú lâm: toàn bộ xã phú lâm

+ Đại đồng: toàn bộ xã đại đồng

 • Huyện từ sơn:

+ Phù khê : Tiến bào, Nghĩa lập, Phù khê đông, phù khê thượng

+ Hương mạc: Me cả, me con, kim thiều, kim bảng, đồng hương, mai động

+ Phường đông ngàn: Xuân thụ, Phù lưu, Trần phú, Minh khai, Hoàng quốc việt.

+ Phường đồng nguyên: Toàn bộ làng cẩm, Lễ xuyên, Viềng, Tam lư, phố mới đồng nguyên.

+ Tương giang: Tiêu long, tiêu sơn, tạ xá, hồi quan, hưng phúc

+ Tam sơn: Dương sơn, Tam sơn.

+ Phường đình bảng: Phố thượng, Phố hạ, Bà la, Trung hòa Xuân đài, Tỉnh cầu, Thọ môn, Thịnh lang, Tân lập, Chùa dận.

+  Phường tân hồng: Yên lã, Dương lôi, Nội trì

+ Phù chẩn: Một phần doi Sóc và Rích gạo

+ Đồng kỵ: Cả làng đồng kỵ và KCN đồng kỵ kể cả khu vực đường 271 đối diện cổng trường thể thao.

+ Trang hạ:  toàn bộ Sặt đồng.

 • Huyện quế võ: Phương liễu

 • Huyện Yên phong:

+ Xã Văn Môn

+ Xã Long Châu

+Xã  Đông Thọ

+Xã Đông Phong

+ Xã Tam Đa • QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ LẮP MẠNG FPT NHƯ SAU:

 • + KH có thể liên hệ trực tiếp bằng điện thoại, facebook, Email. Nhân viên của lắp mạng fpt bắc ninh sẽ liên hệ trực tiếp vào số điện thoại của quý khách.+ Sauk hi tư vấn sẽ có nhân viên bên lắp mạng fpt bắc ninh tới tận nhà tư vấn và làm hợp đồng cho quý khách ( tư vấn miễn phí lắp mạng fpt bắc ninh tại nhà).+  Khi đăng ký dịch vụ lăp mạng fpt bắc ninh quý khách chỉ cần bản CMT nhân dân phô tô+ Sau khi quý khách đăng ký lắp mạng fpt bắc ninh sẽ có nhân viên kỹ thuật lắp đăt đường truyền cho khách hàng.Dịch  vụ  lắp mạng fpt bắc ninh cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.CÁC CÁCH LIÊN HỆ VỚI NHÂN VIÊN KINH DOANH

  • Khách hàng gọi số điện thoại : 0987.355.099 hoặc: 0942.021.326 Ms Liên

  • Sau 15' nhân viên sẽ có mặt tại địa chỉ khách hàng cần lắp đặt internet FPT.

  • Khách hàng xem bảng báo giá cước giá cước internet FPT.

  • Nhân viên tư vấn, hướng dẫn khách hàng làm thủ tục tại nhà.

  • Sau 24-48h bộ phận kỹ thuật tiến hành lắp đặt đường truyền Internet FPT cho khách hàng.

COMMENTS

BLOGGER: 1
Loading...
Tên

Android,20,Cáp Đồng ADSL,4,Cáp Quang Doanh Nghiệp,1,Cáp quang FTTH,8,Cáp quang gia đình,1,Cáp Quang Quán net,2,Dịch Vụ Khách Hàng Sau Trển khai,3,Hướng Dẫn Fpt,2,Ios,25,Khuyến Mại,2,Linux,2,macOS,6,Mobile,37,PC,35,thu thật công nghệ,67,TIN TỨC,34,Tổng Hợp,28,Truyền hình,9,Windows,29,Windows phone,7,
ltr
item
Lắp Mạng FPT Bắc Ninh - 0987.355.099 Khuyến Mại Sốc: TRUYỀN HÌNH FPT BẮC NINH
TRUYỀN HÌNH FPT BẮC NINH
https://4.bp.blogspot.com/-jFt0vIQeZOU/WGO6iyOj1xI/AAAAAAAADdE/HWT9CvQY2HIVCegurCqDuELZ1rqjGmxCwCEw/s1600/tieu%2B%25C4%2591%25E1%25BB%2581.bmp
https://4.bp.blogspot.com/-jFt0vIQeZOU/WGO6iyOj1xI/AAAAAAAADdE/HWT9CvQY2HIVCegurCqDuELZ1rqjGmxCwCEw/s72-c/tieu%2B%25C4%2591%25E1%25BB%2581.bmp
Lắp Mạng FPT Bắc Ninh - 0987.355.099 Khuyến Mại Sốc
http://www.fptbacninh24h.com/2016/12/truyen-hinh-fpt-bac-ninh.html
http://www.fptbacninh24h.com/
http://www.fptbacninh24h.com/
http://www.fptbacninh24h.com/2016/12/truyen-hinh-fpt-bac-ninh.html
true
1872426072611599072
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS CONTENT IS PREMIUM Please share to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy